Tin tức sự kiện

SỐC: Ariana Grande hủy concert tại Việt Nam chỉ 5 tiếng trước giờ G

Cách đây chỉ vài phút đồng hồ, Ariana Grande bất ngờ đăng tải lên dòng trạng thái Instagram thông báo cô huỷ bỏ concert tối nay.

Ariana Grande viết: “Gửi tới các fan yêu quý của tôi tại Việt Nam. Từ tận đáy lòng mình tôi vô cùng xin lỗi các bạn nhưng hiện tại tôi đang phải đối mặt với một số vấn đề về sức khoẻ. Tôi đến Việt Nam với tấm lòng háo hức muốn biểu diễn cho các bạn, nhưng bác sĩ đã không cho phép tôi biểu diễn cho các bạn tối nay. Tôi thực sự xin lỗi. Đây thực sự là điều tôi ghét phải làm nhất nhưng tôi hứa tôi sẽ đền bù cho các bạn trong tương lai. Tôi yêu các bạn và cảm ơn các bạn vì đã thông cảm cho tôi”.

Liên lạc với BTC, đại diện chương trình cho biết đang kiểm tra thông tin trước khi chính thức xác nhận.

Những ngày gần đây, fan của Ariana Grande tại Việt Nam sôi sục vì sự xuất hiện của thần tượng. Rất nhiều fan mong ngóng hàng tháng trời, dành tiền book vé để ao ước được hòa mình trong âm nhạc của Ariana. Có rất nhiều bạn ngoài tiền vé vào show còn mất thêm tiền vé máy bay, tiền sắm sửa quần áo đẹp để đi nhạc hội với thần tượng. Ai ai cũng phấn khởi lắm vì chỉ mấy tiếng nữa là được thấy Ariana, được nghe Ariana hát.

Thế nhưng, chỉ trước giờ G đúng 5 tiếng đồng hồ, Ariana đã thông báo hủy show bằng một story trên Instagram của mình (và khi cô đăng story chán chê, BTC cũng chả biết là cô vừa huỷ show nữa). Cô gặp vấn đề về tai mũi họng, và vẫn vị bác sỹ quyền lực chỉ cần phán 1 câu không cho hát là Ariana phải ngưng biểu diễn liền.

Tin tức này ngay lập tức gây chấn động với các fan của Ariana. Tốc độ share và bày tỏ sự bàng hoàng của fan Việt lên đến đỉnh điểm. Không chỉ fan Việt, ban tổ chức nhạc hội này cũng chả biết gì về việc Ariana huỷ show, vì thông báo của cô cứ ngụp lặn trong hàng nghìn tài khoản Instagram khác mà thành viên ban tổ chức đang theo dõi.

Diễn biến câu chuyện xảy ra khá nhanh, khi mới hôm qua thôi khi vừa tới Việt Nam, Ariana còn tung tăng vui vẻ, còn hết lời khen ngợi và nói muốn ở lại đất nước này lâu hơn. Vậy mà chưa đầy 24h sau, Ariana đã không còn biểu diễn trên sân khấu được hàng ngàn người mong đợi này.

Từ Mỹ tới Đông Nam Á phải đi hơn 14 nghìn cây số, Ariana cũng đã đi rồi, cũng đã quẩy banh cả Phillippines rồi, thế mà tới Việt Nam thì nhẹ nhàng huỷ show dễ dàng. Cả một nhạc hội to đùng bỗng chốc tan biến chỉ sau 24h theo cái Story đăng trên Instagram.

Chỉ còn fan Việt – những người đã háo hức chờ đợi, đã bỏ ra rất nhiều tiền – thậm chí mua vé chợ đen… là hụt hẫng khôn nguôi mà thôi.

Trước đây, Ariana cũng từng hủy show tại Bồ Đào Nha vì lý do bị viêm xoang và đau họng vào tháng 5 năm ngoái. Và mới đây, show diễn tại Hàn Quốc cũng vướng lùm xùm vì Ariana bỏ đi đột ngột khiến nhiều fan ngán ngẩm. Có lẽ, Ariana muốn lập kỉ lục mới với danh xưng “nữ hoàng hủy show”?