Tin tức sự kiện

Live concert Hồng Nhung – phố à phố ơi… Bống à Bống ơi

“Phố à phố ơi…Bống à Bống ơi” – một tựa đề chỉ mới nghe thôi đã thấy bóng dáng của cô Bống – ca sĩ Hồng Nhung. Đây cũng chính là chủ đề của đêm diễn đặc biệt vào tối ngày 05/12 tới đây tại Cung Văn hóa Việt Xô – HỒNG NHUNG live concert “ Phố à phố ơi… Bống à Bống ơi”.

Khác với cách đây 3 năm, khán giả gặp cô qua một câu chuyện kể bằng âm nhạc khắc họa con đường nghệ thuật của cô với những ca khúc tên tuổi, thấy bóng dáng của người con Hà Nội, nhớ về Hà Nội, mong về Hà Nội. Trong lần trở lại này, khán giả sẽ được thấy một Hồng Nhung rất đa chiều – chân dung một người con 老虎证券 của Hà Nội luôn luôn tự hào và hãnh diện vì có gia tài là văn hóa nền của Hà Nội nhưng không ” tự phụ”, ” ngủ quên” trong quá khứ mà luôn vươn lên mạnh mẽ cùng với hành trang là một phong cách sống hiện đại, thời thượng, bắt nhịp theo dòng chảy và sự phát triển của Thế giới, khát khao hướng tới sự hoàn mỹ.

Bên cạnh những ca khúc “hit”, gắn liền với tên tuổi của Bống, được ghi dấu trong trái tim khán giả yêu mến,” Phố à phố ơi… Bống à Bống ơi”là những ca khúc cũ – được làm mới, mới – chưa từng được công bố, Nhung cùng viết và đặc biệt hơn cả, đều là những ca khúc viết cho Nhung, dành riêng cho Bống! Kịch bản chương trình cũng do chính tay cô Bống biên tập – bảo chứng cho một đêm nhạc thực sự của Bống – kĩ lưỡng và trau truốt, không muốn bất cứ khán giả nào thất vọng.

“Phố à phố ơi…Bống à Bống ơi” là sự kết hợp của một ê kip đặc biệt bởi tất cả đều là những người bạn, người chị em – anh em thân thiết đã gắn bó với Hồng Nhung từ thưở nhỏ và hiện tại:ca sĩ Thanh Lam– người bạn thân từ thuở 11, 12 tuổi,Ban nhạc Anh Em– nổi tiếng về sự chỉn chu, nghiêm túc trong từng nốt nhạc,nhạc sĩ Hoài Sa– một người nổi tiếng với những bản phối tuy giản dị, nhưng rất tinh tế, luôn có ” chất” rất riêng chỉ cần nghe là đã biết đó là của Hoài Sa, ca sĩ Hà Anh Tuấn– người đồng hành cùng Hồng Nhung không chỉ trong âm nhạc mà còn trong những dự án cộng đồng, Cao Trung Hiếu– cái tên hàng đầu hiện nay trong những đạo diễn trẻ thành danh đã từng đảm nhiệm nhiều chương trình lớn: Elle Show, Khánh Ly Concert, và sắp tới đây là “The Mater of Symphony” với sự kết hợp ” lịch sử” của 5 nữ danh ca Thanh Lam, Hồng Nhung, Thu Phương, Mỹ Linh, Trần Thu Hà. Là cô học trò nhỏ Vũ Cát Tường luôn được Bống cưng chiều…

 

Kịch bản chương trình: Ca sĩ Hồng Nhung
Đạo diễn chương trình: Cao Trung Hiếu
Giám đốc sản xuất: Võ Đỗ Minh Hoàng
Giám đốc âm nhạc: Hoài Sa
Chủ nhiệm chương trình: Huyền Trang
Chỉ đạo mỹ thuật: Tim Phạm
Thiết kế sân khấu: Tuấn Vương
Thiết kế trang phục: Thủy Design House
Sản xuất hình ảnh: Viet Vision
Tổ chức thực hiện: Công ty CP Truyền thông Media Max

(Theo Mediamax.com.vn)