Phạm Xuân Quý

Tôi là một ‪‎Event Freelancer‬ và tôi sẵn sàng để “bán mình khi được giá”.
Nghề sự kiện đến với tôi như duyên số, còn kinh nghiệm đến với tôi nhờ nỗ lực mỗi ngày. Tôi chọn con đường là một Freelancer‬ vì bản tính yêu thích sự tự do, và vì mục đích lớn hơn là tìm cơ hội trao đổi, mua bán những trải nghiệm đáng giá cho công việc của mình.

Qua 6 năm làm nghề, một quan điểm mà tôi luôn tin từ những ngày đầu, đó là: “Nghề sự kiện dễ làm nhưng khó giỏi”. Ai cũng có thể tự nhận mình đang làm sự kiện, nhưng càng những người có kinh nghiệm với nghề càng hiểu rằng: “giỏi” là một tính từ quá mong manh trong sự biến đổi không ngừng của lĩnh vực này. Tôi không khẳng định mình là người giỏi nhất nhưng tôi tự tin mình luôn làm việc với trách nhiệm cao nhất cho mọi chương trình.

Heineken Touch the Music 2016

Tiger Remix – Đánh thức mùa xuân 2017

Là freelancer, điều quan trọng nhất để tôi đem ra bảo đảm với khách hàng là uy tín trong nghề. Vậy nên, hãy liên hệ thuê tôi nếu bạn và công ty cần một cộng sự đáng tin cậy cho các sự kiện. Tôi có thể sáng tạo kịch bản, tư vấn các khâu tổ chức sản xuất và thực hiện chương trình, tìm và điều phối nhân sự phù hợp, điều hành sự kiện cùng rất nhiều hạng mục… trên trời dưới đất khác mà công việc này đòi hỏi.

ionah Show – Star Galaxy Theater

Heineken UEFA Champion League Trophy Tour 2014

Heineken UEFA Champion League Trophy tour 2017

Để biết thêm về tôi, bạn có thể xem thông tin tại hồ sơ năng lực hoặc đơn giản là nhấc điện thoại lên và gọi đến 0948728828, chúng ta sẽ có ngay một cuộc hẹn. Mức giá là do bạn đề xuất và trong trường hợp bạn hứng thú với năng lực của tôi, hi vọng rằng chúng ta sẽ có một sự hợp tác tốt đẹp.

Trân trọng cảm ơn!
[www.backstage.vn]

Heineken Countdown Party 2014 – 2015

Tiger Remix – Đánh thức mùa xuân 2017

Canifa – Colour Your Summer 2016

Tiger Wall – Đánh thức bản lĩnh HN – HP 2017