Về Backstage Event

LogoBackStage

[Please scroll down for English version]

Chào bạn,

Backstage Event là nơi chúng tôi nói về nghề tổ chức sự kiện. Những thông tin được chia sẻ tại trang này (cũng như tại fanpage Backstage Event) phần lớn là những trải nghiệm chúng tôi có được trong quá trình làm việc và trưởng thành cùng với nghề.

Những chia sẻ đó, chúng tôi viết cho chính mình để duy trì niềm yêu thích với công việc. Tuy vậy, nếu một bài viết nào đó có thể giúp ích cho bạn hay truyền thêm cho bạn tình yêu với nghề, điều đó cũng sẽ là một niềm vui đối với chúng tôi.

Mong rằng tại Backstage Event, bạn sẽ không chỉ tìm thấy thông tin mình cần, mà hãy chia sẻ cả những câu chuyện nghề và những trải nghiệm của chính bạn. Càng chia sẻ, chúng ta sẽ càng học hỏi và tích lũy được nhiều hơn!

Cuối cùng, chúc các bạn làm sự kiện sẽ luôn yêu nghề, say nghề và cháy hết mình với nghề!

Trân trọng,

Backstage Event

 

Hi guys,

Backstage Event is a website where we share our experiences and useful information about event industry in Vietnam.

It was started on March 2014 via facebook fanpage Backstage Event. It quickly became one of the most reliable channel about event trends, event concepts, practical experiences and latest news about event industry.

At present, Backstage Event is a wide reference for eventprofs and also freshers when it gives space to initiatives to support innovation and spread inspiration in event organizer community.

Through this website, we would like to connect people in Vietnam who are passionate about event organization. Together, we will build a strong community and make event industry become more and more professional.

Best regards,

Backstage Event