Tin tức sự kiện

Backstage Crew tại sự kiện “Lễ hội Thời trang Đường Phố” của CANIFA

“Lễ hội Thời trang Đường Phố – Cùng CANIFA vẽ nên mùa hè rực rỡ của bạn” được tổ chức vào ngày 29 và 30 tháng 7 năm 2017 tại Phố đi bộ Hà Nội. Đây là sự kiện khép lại một cách ấn tượng hành trình “CANIFA Colour Your Summer Festival 2017” suốt hơn 2 tháng qua. Backstage Crew được tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp nhân sự backstage đồng hành cùng agency ST Communications tổ chức sự kiện độc đáo này.
Chương trình được tổ chức với quy mô hơn 10.000 khán giả. Các hoạt động trưng bày, trình diễn thời trang, giao lưu tương tác với khán giả… diễn ra xuyên suốt 2 ngày và kết thúc bằng đêm nhạc vào ngày 30/7 với sự xuất hiện của các ca sỹ nổi tiếng: Sơn Tùng M-TP, ca sĩ Hà Anh Tuấn, ca sĩ Min, Quán quân The Voice Kids 2016 Nhật Minh…

Tham gia sự kiện, khán giả không chỉ được chiêm ngưỡng những màn trình diễn thời trang độc đáo nhất mùa hè 2017 hay khám phá thế giới Disney đầy màu sắc cùng những nhân vật hoạt hình nổi tiếng mà các em nhỏ đặc biệt yêu thích mà còn được gặp gỡ, giao lưu các ca sỹ trẻ trong đêm nhạc, đồng thời tham gia các trải nghiệm mới lạ và nhận vô vàn quà tặng giá trị từ thương hiệu thời trang CANIFA.
Trong sự kiện này, Backstage Crew đóng vai trò là đơn vị cung cấp nhân sự backstage và hỗ trợ ban tổ chức trong các công việc:

  • Tham gia tổng duyệt và chạy chương trình;
  • Sắp xếp và chuẩn bị đạo cụ cho các màn trình diễn, các khu vực trưng bày, tương tác với khán giả;
  • Hỗ trợ các nghệ sỹ trong quá trình biểu diễn trên sân khấu;
  • Hỗ trợ các model thời trang trình diễn BST mới của Canifa.

Các hoạt động trong sự kiện này không đòi hỏi nhiều về các yếu tố kỹ thuật sân khấu phức tạp nhưng cần tới sự phân bổ nhân sự linh hoạt để chỉ với 10 nhân sự backstage vẫn có thể vận hành và quản lý tốt toàn bộ khu vực diễn ra chương trình, từ sân khấu đến các gian trưng bày và nơi tổ chức những hoạt động tương tác với khán giả. Bên cạnh đó, thời gian làm việc của backstage cũng kéo dài liên tục trong hơn 03 ngày, từ đêm tổng duyệt tới khi kết thúc sự kiện. Do đó, nhân sự Backstage Crew đã chuẩn bị sức khỏe và tinh thần làm việc vô cùng dẻo dai để hỗ trợ Ban tổ chức có một chương trình hoàn hảo nhất.

Cùng xem một số hình ảnh của Backstage Crew trong sự kiện lần này nhé.
Nhân sự của Backstage Crew trong chương trình “Lễ hội Thời trang Đường phố” – CANIFA
Nhân sự Backstage Crew có mặt tại sự kiện từ đêm trước ngày tổng duyệt để tìm hiểu các thông tin cần thiết.
Khung cảnh sân khấu khi chưa hoàn thiện. – 2h sáng trước ngày tổng duyệt.
Hỗ trợ tổng duyệt trước khi diễn ra đêm nhạc

Họp bàn bạc kế hoạch thực hiện sau buổi tổng duyệt lúc nửa đêm.

Chuẩn bị đạo cụ cho các màn trình diễnMột phần công việc của Backstage Crew

Phía sau sân khấu là các nhân sự Backstage Crew luôn sẵn sàng hỗ trợPhút giải lao hiếm hoi trong chương trình
Backstage Crew hỗ trợ các nghệ sỹ phía sau sân khấu

Backstage Crew mong muốn sẽ tiếp tục trở thành lựa chọn tin cậy của các agency truyền thông – sự kiện trên toàn quốc về dịch vụ team backstage chuyên nghiệp.

Backstage Crew