Tin tức sự kiện

Backstage Crew tại sự kiện “Back 2 School” – Brand Pushmax

Ngày 10/9/2017 tại Times City – Hà Nội, hơn 4.000 bạn trẻ Hà Thành đã cùng tham gia lễ khai giảng ấn tượng và hoành tráng “Back to School” với sự góp mặt của Soobin Hoàng Sơn, Miu Lê, Min, Only C, Lou Hoàng & MC/DJ Minh Trí. Sự kiện được thực hiện bởi agency #STCommunications. Backstge Crew là đơn vị hỗ trợ agency thực hiện các công việc Backstage trong chương trình này.

Nằm trong chuỗi hoạt động truyền tải thông điệp “Ngại gì khác biệt” của thương hiệu Pushmax, ngày hội “Back to School” là cơ hội dành cho các bạn trẻ chưa kịp tận hưởng những ngày hè vừa qua có thể vui chơi hết mình, cùng tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ đậm chất riêng với bạn bè và sẵn sàng khởi động một năm học mới đầy hứng khởi. Cùng Backstage Crew xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong chương trình nhé!

Để chuẩn bị cho chương trình, Backstage Crew đã có 02 buổi họp nội bộ chuẩn bị kịch bản và phân công nhiệm vụ cụ thể cho mỗi thành viên trong team.

Nhóm cũng có mặt từ rất sớm tại hiện trường để làm quen với địa hình sân khấu, hiểu rõ về từng khu vực tổ chức để hỗ trợ tốt nhất cho các hoạt động cũng như các màn trình diễn của nghệ sỹ.

Trao đổi nội bộ về kịch bản chương trình và không gian thực hiện các key moment

Hỗ trợ chuẩn bị và kiểm tra kỹ lưỡng các đạo cụ trước giờ tổng duyệt chương trình

Làm việc với các bộ phận khác trong ê kíp để có phương án tốt nhất hỗ trợ các tiết mục biểu diễn

Khung cảnh sân khấu trước giờ G

Khung cảnh sân khấu trước giờ G

Đội hình Backstage Crew tham gia trong sự kiện lần này

Các thành viên Backstage Crew làm việc phía sau sân khấu

Đội hình #BackstageCrew tập hợp các thành viên giàu kinh nghiệm thực chiến và có mô hình hoạt động chuyên nghiệp, bài bản. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các agency trong nhiều sự kiện khác trong tương lai.

Backstage Event