Tin tức sự kiện

Ariana Grande Tour: Cập nhật những khâu chuẩn bị trước giờ G

Bên cạnh quy trình chuẩn bị, sự an toàn của nghệ sĩ và ekip cũng được xem là ưu tiên hàng đầu đối với đơn vị tổ chức tại Việt Nam. 5 lớp an ninh được thiết kế riêng cho phía nghệ sĩ và sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên môn từ nước ngoài.

Ariana Grande là một trong những nghệ sĩ hạng A của Thế giới sẽ mang The Dangerous Woman Tourvà trải nghiệm âm nhạc đẳng cấp Quốc tế đến Hồ Chí Minh. Đây cũng là nghệ sĩ Quốc tế hạng A đầu tiên chọn Việt Nam làm điểm đến trong tour lưu diễn của mình. Một sân khấu hoành tráng với quy mô lớn đạt chuẩn Quốc tế được tổ chức vào ngày 23.08.2017 tại sân vận động Quân Khu 7, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Những khâu tổ chức đang được thực thi suýt sao để mang lại một sân khấu chuẩn tour Ariana

Ở giai đoạn cuối cùng mang sân khấu tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên đến Việt Nam, 85 người bao gồm cả Ariana Grande và ekip xuyên suốt tour diễn đang lần lượt đến Tp.HCM để chuẩn bị cho buổi biểu diễn sắp tới.

Sau buổi biểu diễn tại Philippines, Ariana Grande cũng sẽ đến Việt Nam ngay sau đó. Theo thông tin từ Ban tổ chức, từ ngày 15/8 công tác chuẩn bị tại sân vận động Quân Khu 7 sẽ diễn ra cho đến ngày sự kiện.

Ngoài ra, các thiết bị âm thanh và ánh sáng được yêu cầu từ phía Ariana Grande cũng đang dần cập bến tại Tp.HCM, hứa hẹn mang đến buổi trải nghiệm âm nhạc ấn tượng không chỉ đến từ tài năng của nghệ sĩ mà còn sự chuyên nghiệp đến từ ekip thực hiện.

 

Có thể nói, tham dự Ariana Grande – The Dangerous Woman Tour tại Tp.HCM cũng giống như trải nghiệm âm nhạc của Ariana Grande tại New York, Tokyo hay Singapore.

5 lớp an ninh được thiết kế riêng cho phía nghệ sĩ và sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên môn từ nước ngoài.

Để mang Ariana Grande và tour lưu diễn của cô về Việt Nam lần này, Ban tổ chức Pulse Active đã mất gần 2 năm làm việc với công ty quản lý của Ariana Grande. Được biết, để mời một nghệ sĩ hạng A trên Thế giới về, từ phía đơn vị tổ chức phải đảm bảo và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mặt địa điểm tổ chức, chất lượng âm thanh, ánh sáng chuẩn Quốc tế, các vấn đề an ninh được đặt ở mức an toàn cao nhất, việc di chuyển và sinh hoạt của gần 100 thành viên từ phía công ty quản lý và tổ chức tour lưu diễn The Dangerous Woman.

Đặc biệt, về âm thanh ánh sáng cũng được cung cấp bởi các đối tác nước ngoài vì một số thiết bị không thể tìm thấy ở Việt Nam. Mặt khác, từ phía Việt Nam, đội ngũ tổ chức cũng nỗ lực hết sức để hoàn thành các giấy tờ thủ tục giấy phép biểu diễn, chuẩn bị cho chương trình giải trí lớn với sự tham gia ước tính khoảng hơn hàng chục nghìn người tham dự.

Đại diện từ phía Pulse Active, ông Bady Dung Pham, Đồng sáng lập – Giám đốc Điều hành chia sẻ thêm: “Trên tất cả, ban tổ chức rất mong muốn mang những sự kiện lớn tầm cỡ Thế giới về Việt Nam, chúng tôi chắn chắn nỗ lực hết sức để chương trình thành công, mang lại những màn trình diễn đạt tiêu chuẩn Quốc tế mà chưa bao giờ các bạn được trải nghiệm trước đó. Với Ariana Grande – The Dangerous Woman Tour, chương trình chính là bước chuyển mình lớn cho nền giải trí Việt Nam chạm đến tầm vóc Quốc tế”.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của tour diễn trên khắp thế giới:

 

 

 

 

 

 

Tour diễn vòng quanh Thế giới Dangerous Woman của nữ nghệ sĩ quốc tế Ariana Grande sẽ dừng chân tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 23/8/2017, tại SVĐ Quân Khu 7.Tại Việt Nam, show diễn được tổ chức bởi Pulse Active, MMI Live, cùng các nhà đồng hành: Gà Rán Popeyes, Domino’s Pizza, Burger King, Dunkin’ Donuts, Yamaha, H-Artistry và sự hỗ trợ từ các đối tác truyền thông: SaoStar, Yeah 1, Chicilon, NCT, 2! Magazine.

Ticketbox News